Subscribe to our newsletter

Đăng ký nhận thông tin

Vui lòng cung cấp email để nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi.

Nhấn vào đây để từ chối nhận thông tin

Hoạt động cộng đồng

30/07/2019

Quản trị và điều hành hơn 20 đơn vị thành viên và liên kết, với gần 20,000 nhân viên, tầm nhìn vượt trội, tư duy toàn cầu và quan điểm phát triển bền vững, Tập đoàn Sovico không chỉ cung cấp cho xã hội những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất, mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng và cộng đồng, mà còn hài hoà lợi ích cộng đồng xã hội và lợi ích doanh nghiệp dựa trên triết lý nhân văn, đóng góp tích cực và thực hiện các hoạt động xã hội thiết thực và hiệu quả.

Song song với mục tiêu phát triển bền vững, hàng năm lợi nhuận của Tập đoàn Sovico được tái phân bổ vào các hoạt động cộng đồng, góp phần cùng lan toả thông điệp phát triển bền vững gắn liền với trách nhiệm xã hội, mang lại những giá trị thiết thực cho cộng đồng.
Ngân sách dành cho các hoạt động từ thiện của Tập đoàn Sovico lên đến hàng trăm tỷ đồng mỗi năm. Bên cạnh đó, các hoạt động thiện nguyện được khích lệ, lan toả từ Ban lãnh đạo tới mỗi cán bộ, nhân viên, trở thành một phần đời sống, hình thành nét văn hoá nhân văn đáng tự hào của mỗi thành viên Tập đoàn Sovico.
 

 

 

 

 

Madam Nguyễn Thi Phương Thảo thăm và tặng quà cho trẻ em SOS Nha Trang