Subscribe to our newsletter

Đăng ký nhận thông tin

Vui lòng cung cấp email để nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi.

Nhấn vào đây để từ chối nhận thông tin

Sovico Group và HD Bank ủng hộ 100 tỷ đồng cho Quỹ vaccine phòng, chống COVID-19

07/06/2021

Bà Nguyễn Thị Phương Thảo, Chủ tịch HĐQT Sovico Group, Phó Chủ tịch HĐQT HD Bank đã thay mặt các doanh nghiệp ủng hộ Quỹ vaccine phòng, chống COVID-19 số tiền 100 tỷ đồng.
Đây là hoạt động ý nghĩa, thể hiện sự chủ động, tích cực của Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Sovico (Sovico Group), Phó Chủ tịch HĐQT Ngân hàng thương mại cổ phần Phát triển Tp. Hồ Chí Minh (HD Bank) trong các hoạt động cộng đồng, nêu cao tinh thần trách nhiệm, ý thức chung tay chia sẻ cùng cả nước và người dân phòng chống dịch bệnh.
 Bà Nguyễn Thị Phương Thảo, Chủ tịch HĐQT Sovico Group, Phó Chủ tịch HĐQT HD Bank đã thay mặt các doanh nghiệp ủng hộ Quỹ vaccine phòng, chống COVID-19 số tiền 100 tỷ đồng
Bà Nguyễn Thị Phương Thảo chia sẻ: “Chúng ta cùng nỗ lực để cuộc sống sớm trở lại bình thường, để trẻ em được đến trường; cùng quan tâm đến sức khỏe của người dân, cho mọi người được hạnh phúc, khỏe mạnh bên gia đình; cùng phục hồi kinh tế cho các doanh nghiệp, nhà máy được mở cửa trở lại và mở cửa nhiều hơn, để tạo ra ngày càng nhiều công ăn việc làm cho lao động. Tôi sẽ làm việc chăm chỉ, nỗ lực không mệt mỏi để mang lại những giá trị mới, mang lại những giấc mơ vì một Việt Nam phát triển, giàu mạnh, hạnh phúc và một thế giới tốt đẹp hơn”.
Trên cương vị Chủ tịch HĐQT Sovico Group, Phó Chủ tịch HĐQT HD Bank, bà Nguyễn Thị Phương Thảo đã dẫn dắt các doanh nghiệp trở thành đối tác của Liên Hợp Quốc trong các hoạt động phát triển bền vững tại Việt Nam.

Song song với mục tiêu phát triển bền vững, hàng năm, Tập đoàn Sovico dành nhiều kinh phí cho các hoạt động cộng đồng, góp phần cùng lan toả thông điệp phát triển bền vững gắn liền với trách nhiệm xã hội, mang lại những giá trị thiết thực cho cộng đồng. Hoạt động này đã trở thành một phần đời sống, hình thành nét văn hoá nhân văn đáng tự hào của mỗi thành viên Tập đoàn.

Về phía HD Bank, năm 2020, ngân hàng đã tiên phong hỗ trợ tài chính cho khách hàng chịu ảnh hưởng bởi COVID-19; trong đó, dành 24.000 tỷ đồng hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ, 10.000 tỷ đồng hỗ trợ doanh nghiệp siêu nhỏ, hộ kinh doanh cá thể, khách hàng cá nhân. Các doanh nghiệp, cá nhân tận dụng nguồn vốn này mở rộng sản xuất kinh doanh, đầu tư cho nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao, nông nghiệp sạch, năng lượng tái tạo… bảo đảm “mục tiêu kép” vừa chống dịch, vừa phát triển kinh tế.

Giai đoạn dịch vừa qua, nhân viên Sovico Group và HD Bank cũng đã đa dạng hoáhình thức hỗ trợ cộng đồng như tổ chức bếp ăn từ thiện dành cho những người có hoàn cảnh khó khăn, yếu thế trong xã hội, với tổng số hơn một trăm nghìn suất ăn./.

Theo BNews